Tư vấn

BÁC SĨ CHỮA TRỊ BỆNH NỔI MỀ ĐAY GIỎI Ở TPHCM

 Ngày nay, nền công nghiệp ở TPHCM đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, kèm theo đó là ô nhiễm môi trường, khiến các chứng bệnh về da liễu, trong đó có nổi mề đay, lan nhanh trên diện rộng.

 Mề đay khiến người bệnh ngứa ngáy rất khó chịu, không thể tập trung vào công việc, hơn nữa, nếu tự ý dùng thuốc thì càng thêm nguy hiểm. Do vậy, tốt nhất là nên thăm khám và nhờ bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn sử dụng thuốc.

 Tại TPHCM, các bác sĩ chữa trị bệnh mề đay nổi tiếng là các vị sau:

 Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

 Đứng đầu trong danh sách này là bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, chuyên gia số 1 về lĩnh vực Đông y, đồng thời cũng là giảng viên bộ môn Y học cổ truyền tại Đại học Y dược TPHCM.

 Với trình độ chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm khám chữa bệnh phong phú, được tích lũy qua nhiều năm, bác sĩ Lý Minh Kiệt đã chữa trị thành công cho rất nhiều ca nổi mề đay, góp phần khẳng định vai trò của y học cổ truyền trong xã hội hiện đại, hỗ trợ và bổ khuyết cho Tây y, nhờ vậy nên bác sĩ được cả bệnh nhân lẫn đồng nghiệp tin tưởng và kính trọng.

 Thông tin về nơi bác sĩ Lý Minh Kiệt công tác:

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn:

 * Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: (028) 6286 0111

 Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Bác sĩ Lý Hữu Đức

 Hiện nay, vị bác sĩ này đã nghỉ hưu được nhiều năm. Tuy nhiên, bác sĩ Lý Hữu Đức có trình độ chuyên môn cao, trải qua nhiều năm làm việc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, điều trị hiệu quả nhiều chứng bệnh da liễu nói chung và bệnh nổi mề đay nói riêng.

 Thông tin về nơi bác sĩ Lý Hữu Đức công tác:

 Phòng khám tư

 Địa chỉ: 175/19 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TPHCM

 Điện thoại: 0913 742 423

 Thời gian làm việc: 16:00 - 19:00 từ thứ 2 đến thứ 6, 9:00 - 11:00 thứ 7.

 Tuy nhiên, phòng khám của bác sĩ Lý Hữu Đức không nhận đặt lịch hẹn khám trước, người bệnh phải đến trực tiếp phòng khám để lấy số và chờ khám.

 Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

 Vị bác sĩ này rất nổi tiếng và chữa trị được rất nhiều ca khó, được nhiều người biết đến với trình độ chuyên môn cao. Không ít lần bác sĩ Võ Thị Bạch Sương xuất hiện trên truyền hình trong các chương trình hội thảo, tư vấn về da,…

 Thông tin về nơi bác sĩ Võ Thị Bạch Sương công tác:

 Phòng khám tư

 Địa chỉ: 123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TPHCM

 Điện thoại: 028 3931 0581 - 0903 841 734

 Thời gian làm việc: 16:30- 22:30 từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ thứ 5).

 Phòng mạch của bác sĩ Võ Thị Bạch Sương rất đông người, lại không nhận đặt hẹn trước nên khi đến khám bệnh, bệnh nhân phải chờ đợi khá lâu.

Tư vấn

PHƯƠNG THUỐC CHỮA MỀ ĐAY CỦA BÁC SĨ NGUYỄN THÙY NGOAN

 Theo bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, chữa mề đay bằng thuốc Tây y thường kéo theo tác dụng phụ, do thuốc Tây y không chữa đúng căn nguyên, mặt khác, các loại thuốc này lại làm chức năng gan suy giảm - nguyên nhân gây bệnh nổi mề đay - nên dễ làm cho bệnh tái phát.

 Trong trường hợp đó, y học cổ truyền được xem là “vị cứu tinh” thích hợp.

 Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan chia sẻ vài bài thuốc như sau:

 Thuốc Đông y:

 Bài Hoàng kỳ kiến trung thang gia giảm: Hoàng kì, quế chi, bạch thược, sinh khương, đại táo, đảng sâm, kinh giới, phòng phong, bạch chỉ, ma hoàng. Sắc uống ngày 1 thang.

 Nếu táo bón thì thêm đại hoàng, nếu nguyên do ăn uống thì thêm sơn trà, thần khúc, hoắc dương.

 Bài Ngân kiều tán gia giảm: Kim ngân hoa, liên kiều, ngưu bàng tử, lô căn, trúc diệp, kinh giới, cam thảo, bạc hà, ké đầu ngựa, sa tiền tử, phù bình. Sắc uống ngày 1 thang.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn với nhiều bài thuốc chữa mề đay hiệu quả

 Thuốc nam:

 Nước tía tô: Bạn chỉ cần lấy lá tía tô rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào cối giã rồi vắt nước cốt uống, còn bã thì xát vào chỗ da bị nổi mẩn đỏ. Uống nước này và tránh ra gió, tránh dầm nước thì sẽ mau khỏi bệnh.

 Nước kinh giới: Vị cay, tính ấm, vào kinh phế và can của kinh giới có tác dụng tán hàn giải biểu, thúc nọc sởi, chống kinh giật, cầm máu nên mang lại hiệu quả tốt để điều trị những triệu chứng sẩn ngứa, nổi mề đay, phát ban,…

 Để đặt lịch thăm khám và chữa bệnh mề đay tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, bạn có thể liên hệ ngay qua bảng chat bên dưới.

Tư vấn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng Khám Đông Y Gò Vấp
- Địa chỉ: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
- Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 - Sau 20h gọi ‭0986.177.732
- Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
* Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh