Tư vấn

BÁC SĨ ĐÔNG Y HÀNG ĐẦU Ở TPHCM

 Bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan Là một trong những bác sĩ được giới y học Đông y đánh giá cao.

 Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan là người đã có kinh nghiệm 35 năm trong hoạt động điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, bà cũng đã có thời gian học tập lên bác sĩ chuyên khoa I và trở thành giảng viên bộ môn Y học cổ truyền của Đại học Y dược TPHCM, điều này càng khẳng định về kiến thức chuyên môn cũng như khả năng điều trị bệnh của bà. Trong đó, điều trị bệnh xương khớp, tai mũi họng, da liễu, tiêu hoá, mất ngủ, rối loạn thần kinh vốn là những thế mạnh.

 Bằng sự am hiểu thông tường về các vị thuốc thảo dược, các bài thuốc dân gian cũng như cách áp dụng phương pháp điều trị riêng cho những căn bệnh khác nhau, bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan luôn tạo được sự tin tưởng và nhận được sự hài lòng từ phía các bệnh nhân mà ông đã điều trị.

 

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

 Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang công tác tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn. Bà là một trong những bác sĩ trụ cột của phòng khám, trực tiếp khám và điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

 Trong suốt bao năm qua, hành nghề bằng chính cái tâm của một người thầy thuốc, bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan luôn tận tâm với người bệnh và xem họ như thân nhân của mình, vì “Lương y như từ mẫu”, đó là điều mà ông luôn tâm đắc.

 Đồng thời, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan cũng ngày càng khẳng định được vị thế và danh tiếng trong giới y học thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Đây là nơi khám chữa bệnh bằng Đông y chất lượng, phục vụ hết sức chu đáo mà chi phí thì lại rất phải chăng, xứng đáng trở thành nơi chăm sóc sức khỏe uy tín được cộng đồng tin tưởng.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: 028 6286 0111

Tư vấn

MỘT SỐ LƯƠNG Y DANH TIẾNG KHÁC

 Cùng với bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, nhiều vị lương y tài năng khác cũng đang tận tụy và gắn bó tâm huyết với nghề:

 Bác sĩ Đông y Nguyễn Hữu Trường: Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường tốt nghiệp khoa Đông Tây y kết hợp tại Đại học Trung y Quảng Tây, Trung Quốc. Hiện nay, ông đang là Phó giám đốc phụ trách việc bào chế và sản xuất thuốc của Công ty Đông Nam Dược Bảo Long TPHCM, đồng thời làm việc tại Phòng khám Y Tâm Đường.

 Thành lập phòng khám Y Tâm Đường cũng chính là phương châm để cho bác sĩ Nguyễn Hữu Trường phấn đấu hơn trên con đường y nghiệp, mong muốn phát huy kinh nghiệm truyền thống của gia đình, mang lại nhiều hơn những liệu pháp và bài thuốc chữa bệnh hiệu quả cao. Tâm phải sáng để tay nghề không ngừng nâng cao, tâm phải ấm để luôn hết lòng với người bệnh, đó chính là y đức của lương y Nguyễn Hữu Trường.

 Phòng khám Y Tâm Đường

 Địa chỉ: 40/4C Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM

 Điện thoại: 028 3590 1280

Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường

 Lương y Phạm Ngọc Khánh: Lương y Phạm Ngọc Khánh sinh ra trên mảnh đất Hải Dương - quê hương của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Từ nhỏ ông đã theo ông nội hành nghề y chữa bệnh. Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm, cơ may còn đưa ông đến với những chuyên gia đầu ngành của nghề châm cứu ở Việt Nam, giúp y thuật của ông được bồi dưỡng và phát triển nhanh chóng.

 Qua quá trình rèn luyện của bản thân, lương y đã sáng tạo ra nhiều bài thuốc hay, chữa các bệnh như viêm tắc tĩnh mạch, thoát vị đĩa đệm,… đặc biệt nổi tiếng với bài thuốc chữa tim mạch và suy giãn tĩnh mạch.

 Ngoài việc khám chữa bệnh tận tình, chu đáo cho bệnh nhân, Lương y Phạm Ngọc Khánh còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện tại địa phương và vinh dự nhận được rất nhiều bằng khen cao quý của TPHCM, Bộ Y tế, của Đảng và Nhà nước.

 Địa chỉ: 799 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

 Nếu gặp phải vấn đề về sức khỏe, mọi người nhớ tìm đến các vị “thần y” trên để được điều trị nhanh chóng. Chữa bằng Đông y có độ an toàn khá cao, nên các bạn đừng lo!

Tư vấn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng Khám Đông Y Gò Vấp
- Địa chỉ: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
- Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 - Sau 20h gọi ‭0986.177.732
- Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
* Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh