Tư vấn

LỢI THẾ KHI CHỮA BỆNH CHÀM BẰNG ĐÔNG Y

 Việc dùng các bài thuốc Đông y chữa bệnh chàm là một trong những cách thức cực kỳ phổ biến, bệnh được chữa trị từ sâu bên trong, có thể giúp chữa trị hiệu quả, an toàn và không gây dị ứng.

 Hiệu quả của y học cổ truyền trong điều trị bệnh chàm xuất phát từ việc kết hợp các nguyên liệu, chủ yếu là các loại thảo dược quý hiếm, được bào chế theo phương thức gia truyền, đem lại hiệu quả sâu ngay từ gốc bệnh. Việc kết hợp các loại thuốc Đông y có thể phần nào giúp ngăn chặn các triệu chứng như ngứa, da bong vảy, da đóng thành từng mảng lớn, nứt nẻ gây chảy máu,…

 Không như tân dược, thuốc đặc trị chàm Đông y không có tác dụng ngay lập tức, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà việc chữa bệnh chàm bằng Đông y nhanh hay chậm, có người hiệu quả rõ rệt chỉ sau một tuần, có trường hợp lại cần đến 3 - 4 tháng mới khỏi. Chính vì vậy, các bác sĩ luôn khuyên người bệnh cần có sự kiên trì, sử dụng thuốc đều dặn, đúng liều lượng chứ không thể vội vàng.

 Hầu hết các bệnh nhân đều thích áp dụng các loại thuốc Tây, vừa tiện lợi lại có tác dụng ngay tức thời, giảm thiểu rõ rệt, tuy vậy bệnh rất dễ tái phát.

 Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, nếu mọi thứ đối với bạn là vô hiệu thì hãy chuyển sang dùng thuốc Đông y để điều trị chàm, hàng nghìn bệnh nhân đã có thể quay trở lại với cuộc sống vui vẻ, thoải mái như trước đây sau khi uống thuốc theo đơn do các lương y kê.

Chữa bệnh chàm bằng Đông y có nhiều ưu điểm

 Một số loại thảo dược tự nhiên được nghiên cứu là có tác dụng thần kỳ, có thể được bào chế ở dạng thuốc uống hoặc thuốc bôi ở ngoài da. Khi sử dụng trong khoảng 1 tháng, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi rõ rệt ở làn da, các mụn nước biến mất, các lớp da hóa sừng dịu hơn, không cảm ngứa ngáy khó chịu như trước nữa.

 Đông y chữa bệnh chàm có tác dụng như sau:

 - Chấm dứt tình trạng ngứa ngáy, bong vảy da hoặc viêm da lở loét do dị ứng.

 - Thanh nhiệt, giúp gan giải độc, viêm nhiễm da.

 - Phục hồi tổn thương da, tái tạo làn da mịn màng.

 - Ngăn chặn bệnh chàm tái phát.

 Hiệu quả điều trị bệnh chàm không chỉ phụ thuộc vào từng loại thuốc mà tùy theo biểu hiện của bệnh, với các triệu chứng ban đầu, không quá nguy hiểm thì việc chữa tri khá đon giản. Ngược lại, nếu để quá lâu thì có thể sẽ không có thuốc đặc trị phù hợp. Do đó, nếu nghi mình mắc bệnh chàm thì mọi người nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn ngay lập tức.

Tư vấn

ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ CHỮA BỆNH CHÀM Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

 Hiện nay, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn được xem là cơ sở y tế uy tín trong điều trị các bệnh da liễu nói chung và bệnh chàm nói riêng.

 Phòng khám đã nghiên cứu, chia bệnh chàm thành hai thể cơ bản tương ứng với nguyên nhân gây bệnh, đồng thời đưa ra các bài thuốc chữa trị thích hợp.

 Cụ thể như sau:

 Bệnh chàm do thấp nhiệt: Chữa bằng phép thanh nhiệt hóa thấp.

 * Bài 1: Vị linh thang gia giảm, gồm hậu phác, trần bì, phục linh, nhân trần, trạch tả, trư linh, bạch tiễn bì. Sắc uống ngày 1 thang.

 Bài 2: Tiêu phong đạo xích thang, gồm ngưu bàng tử, bạc hà, hoàng liên, mộc thông, sa tiền, khổ sâm, sinh địa, bạch tiễn bì, hoàng bá, phục linh, thương truật. Sắc uống ngày 1 thang.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn có nhiều bài thuốc chữa bệnh chàm

 Bệnh chàm do phong nhiệt: Chữa bằng phép sơ phong thanh nhiệt trừ thấp.

 Bài 1: Long đởm tả can thang, gồm long đởm thảo, hoàng cầm, chi tử, mộc thông, cam thảo, sa tiền, trạch tả, sài hồ, sinh địa, thuyền thoái. Sắc uống ngày 1 thang.

 Bài 2: Tiêu phong đạo xích thang, gia thêm tri mẫu và thạch cao. Sắc uống ngày 1 thang.

 Ngoài phương pháp chữa trị hiệu quả, khoa học thì cơ sở vật chất của phòng khám cũng được chứng nhận đạt chuẩn, hơn nữa chi phí điều trị bằng Đông y luôn thấp hơn so với Tây y, đảm bảo phù hợp với điều kiện của mọi người.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, Quận Tân Bình, TPHCM

 Hotline: (028) 6286 0111

Tư vấn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng Khám Đông Y Gò Vấp
- Địa chỉ: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
- Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 - Sau 20h gọi ‭0986.177.732
- Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
* Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh