1. Những thông tin cần biết về căn bệnh loãng xương

 Loãng xương là căn bệnh thường gặp ở người lớn tuổi khi phần xốp trong xương tăng lên khiến số lượng tổ chức xương giảm xuống.

 Loãng xương làm cho quá trình cân bằng của việc tạo xương và hủy xương mất cân bằng khi tạo xương bị chậm lại và hủy xương vẫn diễn ra bình thường.

 Có rất nhiều người biết đến căn bệnh loãng xương nhưng để biết được nguyên nhân thì không nhiều, việc xác định nguyên nhân giúp chúng ta có thể phòng ngừa căn bệnh này.

Địa chỉ điều trị và chữa bệnh loãng xương bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

Mặt cắt của xương bị loãng xương

 ☞ Do tuổi tác: Sự già đi của cơ thể chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các tế bào xương không còn khả năng hồi phục, người già thường ngại vận động hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời dẫn đến khả năng xương rất dễ thoái hóa.

 ☞ Hoocmon sinh dục nữ giới: Phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh thì hoocmon sinh dục suy giảm nhanh chóng làm tăng tốc độ chuyển canxi vào máu.

 ☞ Hoocmon cận giáp: Lượng canxi trong thức ăn không đủ cung cấp canxi vào máu vì vậy hoocmon cận giáp cần tiết ra để đáp ứng nhu cầu này, chính nguyên nhân này làm xương dần thưa mỏng và loãng xương.

 ☞ Chế độ dinh dưỡng: Khẩu phần ăn thiếu hụt canxi hay vitamin D cũng làm xương không thể chắc khỏe và dần bị lão hóa.

 Dựa vào những nguyên nhân trên, người bệnh có thể phòng ngừa tốt hơn bằng cách ăn uống cách thực phảm giàu canxi, tập luyện thể dục thể thao, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đều đặn,… sẽ giảm được một phần khả năng nhanh chóng loãng xương.

2. Địa chỉ khám và chữa bệnh loãng xương bằng đông y ở đâu tốt TPHCM

 Hiện nay, ở TPHCM có không ít địa chỉ chữa loãng xương tuy nhiên để tìm được một địa chỉ khám và chữa bằng Đông thì không nhiều, và quan trọng là tìm được một địa chỉ uy tín để an tâm điều trị.

 Một địa chỉ đảm bảo chất lượng phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 ✧ Đội ngũ bác sĩ: Mỗi nơi thăm khám đều có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng nhưng người bệnh nên lựa chọn những nơi có các bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm, được đông đảo bệnh nhân thăm khám. Chỉ những bác sĩ có tay nghề, có năng lực mới đảm bảo quá trình điều trị đạt hiệu quả như mong đợi.

Những yếu tố để tìm được phòng khám uy tín

 ✧ Phương pháp điều trị: Chữa loãng xương bằng Đông y là áp dụng các bài thuốc Nam từ các thảo dược được lựa chọn, nghiên cứu qua nhiều năm tháng, giúp quá trình điều trị đạt tiến triển tốt. Một địa chỉ tốt phải đảm bảo phương pháp mang đến hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

 ✧ Các vấn đề liên quan khác: Một số tiêu chí mà người bệnh cũng nên chú ý để lựa chọn được một cơ sở y tế chữa loãng xương như chi phí điều trị hợp lí, không quá mắc cũng không nên chọn nơi quá rẻ, phù hợp với khả năng và đáp ứng hiệu quả chữa bệnh. Địa chỉ phải có hoạt động công khai, được cấp phép, môi trường thăm khám rộng rãi, sạch sẽ, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất.

3. Khám và chữa loãng xương tốt ở Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

 Trong thời gian qua, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là địa chỉ khám và chữa các bệnh về xương khớp uy tín trên địa bàn thành phố cũng như các khu vực lân cận trong phương pháp Đông y.

 Phòng khám trên hết đáp ứng những tiêu chí của một địa chỉ y tế uy tín, chất lượng để trở thành một nơi khám và chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

 ❖ Phòng khám ở địa chỉ 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM giúp bệnh nhân dễ dàng tìm đến, hoạt động từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần để người bệnh linh động trong quá trình thăm khám.

Phòng khám Y học Cổ truyền  

 ❖ Đội ngũ bác sĩ 100% người Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm trong y học cổ truyền cùng sự tận tâm trong thăm khám và điều trị.

 ❖ Các bài thuốc Đông được nghiên cứu, bào chế qua nhiều đời được lưu giữ và cải tiến để ngày càng hiệu quả trong điều trị bệnh.

 ❖ Kết hợp song song với biện pháp vật lí trị liệu để mang đến kết quả nhanh chóng như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, xung điện,….

 ❖ Mức chi phí được phòng khám niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định của Sở y tế nên người bệnh hoàn toàn yên tâm.

 Phòng khám nằm trong TOP 10 thương hiệu dẫn đầu tại TPHCM trong nhiều năm liền được các cơ quan báo đài kênh HTV7, báo 24h, tạp chí Thuốc & Biệt dược, báo Sức khỏe Đời sống, ViCare… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

 Trên đây là những thông tin mà các bác sĩ mang đến cho bạn đọc tham khảo, để được giải đáp các vấn đề sức khỏe hãy nhấp vào bảng chat bên dưới hay gọi đến số hotline phòng khám: 02862.860.111

 Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng Khám Đông Y Gò Vấp
- Địa chỉ: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
- Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 - Sau 20h gọi ‭0986.177.732
- Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
* Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh