Tư vấn

ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ CHỮA BỆNH MỀ ĐAY Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

 Hiện nay, có thể kể đến một số địa chỉ khám và chữa bệnh mề đay nổi tiếng tại TPHCM như:

 Bệnh viện Da liễu TPHCM

 Bệnh viện Da liễu TPHCM là cơ sở y tế công lập hàng đầu trong chữa trị hiệu quả các chứng bệnh da liễu, trong đó có nổi mề đay. Do chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Y tế TPHCM nên mọi vấn đề pháp lý đều được đảm bảo, hơn nữa mức chi phí cũng phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

 * Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, TPHCM

 Điện thoại: 028 3930 8131

 Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - Cơ sở 2

 Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là bệnh viện công lập hoạt động theo hướng đa khoa, trong đó Phòng khám Da liễu thuộc cơ sở 2 là địa chỉ chuyên chữa trị các bệnh lý da liễu như nổi mề đay, mẩn ngứa. Đây là nơi công tác của các giáo sư, tiến sĩ đến từ Trường Đại học Y dược TPHCM, những bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm ấy có thể giúp mọi người đẩy lui bệnh nhanh chóng.

 Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

 Điện thoại: (028) 3955 5548

 Trên đây là hai cơ sở công lập, vừa uy tín vừa có mức phí vừa tầm, được nhiều người tin tưởng. Nhưng cũng chính vì thế mà lượng bệnh nhân đổ về đây khá đông, tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra, gây nên mặt trái là bệnh nhân không được chăm sóc chu đáo.

 Để góp phần giải quyết vấn đề trên, hướng tới mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đã thành lập và đi vào hoạt động.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Đây là cơ sở y tế ngoài công lập có chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực Đông y, quy tụ đội ngũ y bác sĩ tài năng, vừa có tay nghề cao và kinh nghiệm phong phú, vừa giàu y đức và hết lòng với bệnh nhân, đứng đầu là bác sĩ Lý Minh Kiệt - giảng viên bộ môn Y học cổ truyền ở Trường Đại học Y dược TPHCM, trưởng khoa Khám bệnh và bác sĩ Phan Thanh Tú - phụ trách chuyên môn châm cứu, bấm huyệt.

 Trên cơ sở những lý luận và các bài thuốc Đông y do các danh y đời trước để lại, Phòng khám Y học cổ truyền đã ứng dụng sáng tạo và không ngừng cải tiến, nhằm nâng cao hiệu quả. Các loại thuốc có nguồn gốc thiên nhiên, bào chế từ các loại thảo dược quý hiếm, điều trị ngay từ gốc bệnh, không gây tác dụng phụ nên mọi người có thể yên tâm.

 Bên cạnh đó, sự đầu tư đồng bộ về hệ thống trang thiết bị tiên tiến cũng là nhân tố xây dựng nên thương hiệu cho phòng khám. Trên thực tế, ngày càng nhiều bệnh nhân biết đến và lựa chọn Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn làm nơi chăm sóc sức khỏe, khi cơ thể gặp phải nhiều rắc rối, chẳng hạn như bị nổi mề đay.

 Các bác sĩ sẽ đích thân bắt mạch, chẩn đoán và kê đơn thuốc phù hợp với thể trạng mỗi người, đồng thời tư vấn cho bệnh nhân những kiến thức hữu ích để tự chăm sóc sức khỏe.

 Điều đáng lưu ý là các bạn phải thực hiện đúng theo những gì mà bác sĩ hướng dẫn, có vậy thì bệnh mới mau khỏi và cơ thể mới đảm bảo an toàn.

Tư vấn

CAM KẾT CỦA PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN: TẤT CẢ CHO SỨC KHỎE!

 Với phương châm: “Tất cả cho sức khỏe - Bệnh nhân là người thân”, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đã thực hiện một số cam kết sau đây:

 Chữa trị cho đến khi khỏi bệnh: Đối với những ca quá nặng, phòng khám sẽ cố gắng liên kết với nhiều đơn vị y tế khác theo khả năng của mình, tiến hành điều trị dài hạn cho đến khi đạt kết quả.

 Thay đổi hướng điều trị: Nếu bệnh nhân đã dùng đúng thuốc theo đúng hướng dẫn nhưng vẫn không khỏi bệnh, phòng khám sẽ kịp thời thay đổi hướng điều trị, đảm bảo tính hiệu quả của các loại thuốc.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn rất được cộng đồng tin tưởng

 Ưu đãi về chi phí: Sau khi điều trị lần 1 chưa đạt hiệu quả, phòng khám sẽ tiến hành điều trị lại với mức phí ưu đãi, giảm nhẹ bớt gánh nặng cho bệnh nhân.

 Với các cam kết trên, hy vọng mọi người có thể yên tâm khi đến với phòng khám - nơi điều trị bệnh mề đay hiệu quả và an toàn số 1 tại TPHCM trong thời điểm hiện tại.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Địa chỉ: 1061B Cách mạng tháng Tám, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM

 Điện thoại: (028) 6286 0111

Tư vấn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng Khám Đông Y Gò Vấp
- Địa chỉ: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
- Số điện thoại: 0931.225.777 - 02862.860.111 - Sau 20h gọi ‭0986.177.732
- Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
* Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh